Đọc tiếp truyệnĐỌC TIẾP TRUYỆN
Truyện đã đọcTRUYỆN ĐÃ ĐỌC
Đọc tiếp truyệnNỘI QUY

Điều khoản sử dụng Website Truyện Tranh Online

 

Điều Khoản Sử Dụng Website Truyện Tranh Online

 

1. Website Comic24h.com

Những Điều khoản sử dụng áp dụng đối với tất cả người dùng Website Comic24h.com, bao gồm cả những người đóng góp nội dung truyện, thông tin, và các vật liệu khác hoặc dịch vụ trên website. Website Comic24h.com có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web bên thứ ba mà không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát bởi Comic24h.com. Comic24h.com không kiểm soát, và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật, hoặc các hoạt động của bất kỳ trang web của bên thứ ba. Ngoài ra, Comic24h.com sẽ không và không thể kiểm duyệt hoặc chỉnh sửa nội dung của bất kỳ trang web của bên thứ ba. húng tôi khuyến khích bạn nên lưu ý khi bạn thoát khỏi trang web Comic24h.com và đọc các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của mỗi trang web khác mà bạn truy cập.

2. Quyền lợi sử dụng dịch vụ

Khi đăng ký trở thành thành viên của Comic24h.com, các bạn có những quyền lợi sau đây:

Đọc truyện tranh miễn phí từ hàng ngàn đầu truyện trong và ngoài nước.

Được tùy chọn những truyện yêu thích nhất vào danh mục Truyện đã đọc của mình.

Mọi thông tin cá nhân do các bạn cung cấp đều được Comic24h.com bảo mật tuyệt đối.

Được Comic24h.com tư vấn để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Không được sử dụng logo, hình ảnh, thông tin của Comic24h.com chia sẻ tại các trang hoặc người nào khác.

3. Nghĩa vụ khi sử dụng dịch vụ

Khi đăng ký trở thành thành viên hoặc đọc truyện tại website Comic24h.com, các bạn phải cam kết và đồng ý rằng:

Sử dụng trang web chỉ với mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại.

Tuân thủ các quy định của Bộ thông tin và Truyền thông và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Không sử dụng những thông tin, từ ngữ khi tham gia bình luận có nội dung vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam (chửi thề, nói tục,...) hoặc xâm phạm, xung đột quyền lợi, lợi ích của các tổ chức, cá nhân khác.

Cam kết từ 18 tuổi trở lên khi đọc một số loại truyện có thông tin, hình ảnh nhạy cảm dành cho thanh niên và người lớn.

Bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của mình và tự chịu trách nhiệm về những mất mát, hư hỏng do lỗi chủ quan của mình gây ra.

Đảm bảo tính chính xác các thông tin (họ tên, điện thoại, thư điện tử (email),…) khi đăng ký thành viên nhằm mục đích chăm sóc thành viên tốt hơn.

Bạn đồng ý không sử dụng hoặc khởi động bất kỳ hệ thống tự động, bao gồm nhưng không giới hạn, "robot", "con nhện", "offline reader", vv..., có thể truy cập trang web bằng cách sử dụng một quy ước trên trình duyệt web. Bạn đồng ý không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân, bao gồm tên tài khoản, từ trang web, cũng như không sử dụng hệ thống thông tin liên lạc được cung cấp bởi website cho bất kỳ mục đích chào mời thương mại.

Comic24h.com sẽ không chịu trách nhiệm và không bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do không tuân thủ các quy định trên.

4. Điều khoản về trẻ em

Comic24h.com không cố ý thu thập dữ liệu cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi. Khi đăng ký thành viên, Comic24h.com có khuyến cáo trẻ vị thành niên không được tham gia trở thành thành viên. Nếu Comic24h.com biết rằng một trẻ em dưới 13 tuổi đã trở thành thành viên, Comic24h.com sẽ đóng tài khoản và xóa hết mọi dữ liệu về trẻ em này.

Comic24h.com có thể chọn giữ lại một số thông tin cá nhân như email nhằm ngăn chặn trẻ em đăng ký lại.

Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em (COPPA) có hiệu lực từ tháng 04/2000 quy định không được thu thập bất kỳ thông tin nào về trẻ vị thành niên.

5. Cam kết chung

Bất kỳ nỗ lực truy cập trái phép nào vào tài khoản máy chủ Comic24h.com bị nghiêm cấm, theo Luật quản lý an ninh mạng thuộc Bộ Công an.

Tất cả các biên tập nội dung và đồ họa trên website Comic24h.com đều được bảo vệ bản quyền. Mọi vấn đề sao chép nếu không có sự đồng ý của Comic24h.com đều bị nghiêm cấm và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trong phạm vi quyền hạn và nghĩa vụ của mình, Comic24h.com đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cũng như có những phối hợp chặt chẽ để nhanh chóng giải quyết các sự cố kỹ thuật một cách tích cực và hiệu quả nhất.

Người dùng tôn trọng thương hiệu và sản phẩm / dịch vụ do Comic24h.com cung cấp, không có các hoạt động biểu hiện, ngụ ý hoặc coi sản phẩm / dịch vụ của Comic24h.com là của riêng mình.

Bằng cách tiếp tục truy cập Comic24h.com và các trang web bất kỳ có liên kết với Comic24h.com có nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các điều khoản như đã nêu trên. Comic24h.com có quyền thay đổi những quy định tại Điều khoản sử dụng này trong trường hợp cần thiết và sẽ thông báo đăng trên website Comic24h.com trước 07 (bảy) ngày.

 

BQT Comic24h.com

truyện mới cập nhật

Pokémon Special - Chapter 17

Pokémon Special

Chapter 17 Trạng thái: Đang tiến hành
Pokemon Special -

Pokemon Special

  Trạng thái: Đang tiến hành
Pupa - Chapter 13

Pupa

Chapter 13 Trạng thái: Đang tiến hành
The Gamer - Chapter 19

The Gamer

Chapter 19 Trạng thái: Đang tiến hành
Ảo ảnh Picasso - Chapter 1

Ảo ảnh Picasso

Chapter 1 Trạng thái: Đang tiến hành
Sprite - Chapter 1

Sprite

Chapter 1 Trạng thái: Đang tiến hành
Xem Anime VietSub Online
tổng số truyện1680
tổng số chapter33714
tổng số thành viên449